Combo mô hình One Piece chibi

anh bia combo

Giới thiệu

 Phim One Piece

One Piece là bộ truyện tranh giành cho thiếu niên của tác giả nổi tiếng Oda Eiichiro. Bộ manga này được chuyển thể thành một series anime nhiều tập hài hước, đặc sắc. One Piece hay còn được gọi bằng những cái tên khác như: Vua Hải Tặc, Đảo Hải Tặc, Vua Hải Tặc Luffy. Bộ phim Vua Hải Tặc xoay quanh 1 nhóm cướp biển được gọi là Băng Hải tặc Mũ Rơm – Straw Hat Pirates – được thành lập và One Piece chibi lãnh đạo bởi thuyền trưởng Monkey D. Luffy. Cậu bé Luffy có ước mơ tìm thấy kho báu vĩ đại nhất của Vua Hải Tặc đời trước Gold D. Roger và trở thành Vua Hải Tặc đời kế tiếp. Phim Đảo Hải Tặc mở đầu câu chuyện bằng cảnh xử tử vua hải tặc Gol D. Roger. Trước khi chết ông đã tiết lộ One Piece chibi rằng mình có một kho báu được giấu ngoài biển. Nếu ai tìm thấy kho báu thì chúng sẽ thuộc về người đó. Rất nhiều người gan dạ đã đổ xô ra biển để tìm kiếm kho báu bí ẩn của vua hải tặc Gol D. Roger.

Từ đây bắt đầu kỷ nguyên Đại hải tặc trên biển. Monkey D. Luffy từ nhỏ đã ngưỡng mộ những hải tặc. Cậu quyết chí lập ra một băng hải tặc One Piece chibi cho riêng mình – băng hải tặc Mũ Rơm. Từ đó chuyến phiêu lưu trên biển nhằm tìm kiếm kho báu bắt đầu. Trong cuộc hành trình của mình, băng hải tặc Mũ Rơm gặp phải các thuyền hải tặc xấu xa khác và phải đối mặt với sự truy diệt hải tặc của chính phủ. Mỗi thành viên của băng hải tặc Mũ Rơm One Piece chibi đều có một câu chuyện ẩn sau vẻ ngoài bất cần của mình.

Xem One Piece, bạn sẽ biết trong quá khứ họ cũng từng One Piece chibi là những người nhiệt huyết nhưng sóng gió đã trui rèn con người họ. Vì vậy câu chuyện của các thành viên băng hải tặc Mũ Rơm sẽ được hé lộ trong chuyến hành trình lênh đênh trên biển tìm kiếm kho báu. Trải qua biết bao gian nan nguy hiểm, One Piece chibi băng hải tặc Mũ Rơm kiên cường trở thành một Vua hải tặc huyền thoại và chiếm được bảo tàng kho báu.

Chuyến đi tìm kiếm kho báu nào có dễ dàng như vậy, các thử thách, nguy hiểm từ thiên nhiên cũng như sự truy đuổi của kẻ thù luôn rình rập.

Nhân vật trong phim

Monkey D. Luffy

 • Ngày sinh: Ngày 5 tháng 5
 • Tiền truy nã: 1,500,000,000 beri

Là nhân vật chính của One Piece, Luffy chính là người đã thành lập ra Băng hải tặc Mũ Rơm. Năm 7 tuổi, cậu vô tình gặp gỡ được Shanks Tóc Đỏ – người truyền One Piece chibi cảm hứng cho cậu trở thành Vua hải tặc. Trái ác quỷ mà Luffy ăn được có tên là Gomu Gomu no Mi, biến cậu trở thành người cao su với khả năng đáng gờm.

Roronoa Zoro

 • Ngày sinh: Ngày 11 tháng 11
 • Tiền truy nã: 320,000,000 beri

Trong số các nhân vật trong One Piece, Roronoa Zoro là thành viên đầu tiên được Luffy chiêu mộ, anh sở hữu 3 thanh kiếm quý trong thế giới One Piece và là kiếm sĩ của băng One Piece chibi Mũ Rơm. Zoro thường được One Piece chibi mọi người biết đến với biệt danh là “Thợ săn hải tặc Zoro”. Trong timeskip, Zoro đã gặp được Dracule Mihawk và được ông truyền dạy kiếm pháp cũng như kỹ năng sử dụng Haki để nâng cao năng lực chiến đấu.

Nami

 • Ngày sinh: Ngày 3 tháng 7
 • Tiền truy nã: 66,000,000 beri

Nami là 1 trong các nhân vật One Piece được khán giả yêu thích nhất.  One Piece chibi Cô nàng Nami xuất thân là 1 đứa trẻ mồ côi được cựu hải quân Bellemere nuôi dưỡng. Cuộc sống hạnh phúc cùng gia đình của Nami bị chấm dứt khi băng hải tặc Arlong đổ bộ và tấn công hòn đảo nơi cô sinh sống. Từ đó, Nami lao vào kiếm tiền với mong muốn chuộc lại tự do cho những người dân tại quê nhà. Với niềm yêu thích với bản đồ và thiên phú dự báo thời tiết, Nami đóng vai trò là hoa tiêu trong băng.

Usopp

 • Ngày sinh: Ngày 1 tháng 4
 • Tiền truy nã: 200,000,000 beri

Có biệt danh là “God” và “Vua bắn tỉa” của One Piece, nhân vật Usopp sở hữu tài thiện xạ khó ai có thể sánh bằng. Sau khi trải qua cuộc chiến chống lại băng Mèo Đen cùng các nhân vật trong One Piece khác, Usopp chính thức gia nhập và trở thành thành viên thứ tư của băng hải tặc Mũ Rơm.

Sanji

 • Ngày sinh: Ngày 2 tháng 3
 • Tiền truy nã: 330,000,000 beri

Tên đầy đủ của Sanji là Vinsmoke Sanji – con trai thứ 3 trong gia tộc One Piece chibi Vinsmoke khét tiếng tại North Blue. Sanji là 1 đầu bếp tài giỏi và có sở trường chiến đấu bằng chân được cố hải tặc Zeff Chân Đỏ truyền dạy. Sanji gặp Luffy khi đang là bếp phó của nhà hàng trên biển Baratie. Anh quyết định gia nhập băng Mũ Rơm và trở thành đầu bếp trên tàu sau cuộc đụng độ với băng hải tặc Krieg.

Tony Tony Chopper

 • Ngày sinh: Ngày 24 tháng 12
 • Tiền truy nã: 100 beri

Chopper đã ăn trái ác quỷ hệ Zoan tên là Hito Hito no Mi và có 7 nấc biến hóa hình dạng nhờ vào Rumble Ball. Trong One Piece, nhân vật Tony Tony Chopper chính là vị bác sĩ được nhiều One Piece chibi khán giả yêu thích nhờ ngoại hình đáng yêu và y thuật cao siêu của mình. Chopper gặp các thành viên trong băng Mũ Rơm khi họ tới đảo Drum thuộc Grand Line để chữa bệnh cho Nami.

Nico Robin

 • Ngày sinh: Ngày 6 tháng 2
 • Tiền truy nã: 130,000,000 beri

Là thành viên gia nhập băng đến 2 lần, nhân vật One Piece Robin giữ vai trò là nhà khảo cổ học với biệt danh có phần đáng sợ: Đứa con của quỷ. Trước đó, Nico Robin làm việc trong tổ chức của Sir Crocodile’s Baroque và được biết đến với tên gọi Ms. All-Sunday. Robin gia nhập vào băng hải tặc của LuffyOne Piece chibi sau sự kiện tại Alabasta, sau đó rời đi, và lại tái gia nhập vào băng sau cuộc chiến tại Enies Lobby.

Franky

 • Ngày sinh: Ngày 9 tháng 3
 • Tiền truy nã: 94,000,000 beri

Nhân vật Franky của One Piece là 1 thợ cơ khí tài năng, sở hữu cơ thể người máy cyborg do chính mình cải tạo. Franky chạm mặt Luffy lần đầu tại Water Seven nhưng ở vai phản diện, đến cuộc chiến tại Enies Lobby, Franky mới sánh vai cùng chiến đấu với các thành viên và chính thức gia nhập băng. Franky đã giúp One Piece chibi băng Mũ Rơm đóng tàu Thousand Sunny với ước mơ đưa tàu Thousand Sunny đến tận cùng thế giới.

Brook

 • Ngày sinh: Ngày 3 tháng 4
 • Tiền truy nã: 83,000,000 beri

Nhân vật One Piece Brook là nhạc công nổi tiếng thế giới. Trong 1 trận chiến khiến tất cả các thành viên băng hải tặc cũ của Brook mất mạng, Brook may mắn nhờ trái ác quỷ Yomi Yomi no Mi sống lại 1 lần nữa One Piece chibi dưới hình dạng bộ xương sống vì linh hồn bị lưu lạc. Brook đã đồng hành cùng Luffy và các bạn chiến đấu chống lại băng Moria ở Thriller Bark và gia nhập băng Mũ Rơm từ đây.

Jinbe

 • Ngày sinh: Ngày 2 tháng 4
 • Tiền truy nã: 438,000,000 beri

Jinbe là 1 nhân vật One Piece khá đặc biệt khi ông từng là thuyền trưởng của băng hải tặc Mặt Trời One Piece chibi và là cựu Thất Vũ Hải. Dù là hải tặc nhưng Jinbe lại khá ghét hải tặc, One Piece chibi tuy nhiên ông vẫn rất tôn trọng Râu Trắng và các thành viên trong băng. Jinbe là người lái tàu và cũng là thành viên thứ 10 của băng Mũ Rơm. Nhờ Jinbe mà Luffy có thể sống sót ra khỏi Marineford sau cuộc chiến giải cứu Ace và có động lực tiếp tục sống và luyện tập để nâng cao sức mạnh trong 2 năm tạm chia xa các đồng đội.

Mô hình các nhân vật One Piece chibi

Các bạn không được bỏ qua các mô hình One Piece chibi của Toyskyo:

Mô hình One Piece chibi
Mô hình One Piece chibi
Mô hình One Piece chibi
Mô hình One Piece chibi
Mô hình One Piece chibi
Mô hình One Piece chibi

 

Toyskyo sẽ luôn mang đến cho các bạn những mô hình độc là và chất lượng. Để biết thêm nhiều sản phẩm mô hình đẹp bạn hãy vào trang Sản phẩm của Toyskyo để tìm hiểu và đặt hàng. Ngoài ra các bạn có thể tìm hiểu và mua sản phẩm thông qua:

Website: Toyskyo

Fanpage: Toyskyo

Gmail: dochoitoyskyo@gmail.com

Địa chỉ: Phố Cầu Đơ, Hà Đông, Hà Nội

Người viết bài: Hoàng Minh

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *