ĐỒ CHƠI TOYSKYO LÀ 1 SHOP ĐẶT UY TÍN LÊN HÀNG ĐẦU VÀ ĐƯỢC TÍN NHIỆM BỞI KHÁCH HÀNG.

Khách hàng luôn đứng ở tâm trí của Đồ chơi ToysKyo, và chúng tôi cam kết đảm bảo rằng giá sản phẩm được duy trì ổn định và luôn có nguồn hàng sẵn để đáp ứng nhu cầu của quý khách hàng. Khách hàng chính là động lực quan trọng, thúc đẩy chúng tôi không ngừng phát triển và nỗ lực.

ĐẶC BIỆT:

Sản phẩm có sẵn tại cửa hàng vẫn sẽ giữ nguyên giá cố định, ngay cả khi giá thị trường tăng lên gấp 3, 4 lần. Chúng tôi cam kết không thay đổi giá theo biến động thị trường. (Sản phẩm này đã được nhiều khách hàng trên thị trường kiểm chứng và đánh giá tích cực).

• Định hướng của Đồ chơi ToysKyo là luôn cung cấp sản phẩm với giá cạnh tranh và hợp lý nhất trên thị trường Đồ chơi ToysKyo Việt Nam, không sử dụng giá độn hoặc giá ảo

• Tại chúng tôi, quy tắc minh bạch luôn được tuân thủ, có giá niêm yết và không thay đổi đột ngột, trừ khi có các chương trình khuyến mãi dành cho khách hàng thân thiết của cửa hàng.

• Sự uy tín và niềm tin về giá cả luôn là giá trị cốt lõi của chúng tôi.

• Mọi khách hàng khi đến với Đồ chơi ToysKyo sẽ luôn được hưởng các chính sách khuyến mãi liên tục và quyền lợi riêng đối với khách hàng thân thiết.

< ĐỒ CHƠI TOYSKYO – MÔ HÌNH CHẤT LƯỢNG >

 

ToysKyo là đơn vị chuyên phân phối về các sản phẩm đồ chơi,mô hình. Với sự tận tâm, đam mê và tinh thần trách nhiệm cao. ToysKyo cam kết mang đến cho Khách hàng những điều tốt đẹp nhất.

Facebook : https://www.facebook.com/ để luôn cập nhật sản phẩm figure mới nhanh nhất.

Ship hàng 24/24 trong nội thành Hà Nội

Ship hàng COD toàn quốc, chuyển phát nhanh phí hợp lý.

 : 0966422655                                                           

 : dochoitoyskyo@gmail.com

Địa chỉ : Phố cầu Đơ,Hà Đông,Hà Nội,Việt Nam

TOYSKYO – ĐỒ CHƠI MÔ HÌNH -UY TÍN-CHẤT LƯỢNG

mô hình minato