Mô hình Luffy chibi mà không thể bỏ qua

anh bia

Mô hình Luffy chibi là một trong những loại mô hình được các bạn trẻ săn đón nhất hiện nay. Bên cạnh sự thành công và nổi tiếng của bộ phim anime One Piece thì các nhân vật trong bộ phim đã là một phần trong tuổi thơ của các bạn trẻ và tạo lên một xu hướng sưu tầm các mô hình nhân vật anime. Là dân One Piece bạn không thể bỏ qua mô hình Luffy chibi. Để đáp ứng được xu hướng đó thì Toyskyo đưa đến các bạn các sản phẩm về mô hình cực đẹp cực chất bên cạnh đó cũng đảo bảo cho các bạn về nguồn gốc và chất lượng tốt. Hãy cùng chúng mình xem những mô hình Luffy chibi tuyệt đẹp nhé

      1. Giới thiệu

1.1. Phim One Piece

One Piece là bộ truyện tranh giành cho thiếu niên của tác giả nổi tiếng Oda Eiichiro. Bộ manga này được chuyển thể thành một series anime nhiều tập hài hước, đặc sắc. One Piece hay còn được gọi bằng những cái tên khác như: Vua Hải Tặc, Đảo Hải Tặc, Vua Hải Tặc Luffy. Bộ phim Vua Hải Tặc xoay quanh 1 nhóm cướp biển được gọi là Băng Hải tặc Mũ Rơm – Straw Hat Pirates – được thành lập và lãnh đạo bởi thuyền trưởng Monkey D. Luffy. Cậu bé Luffy có ước mơ tìm thấy kho báu vĩ đại nhất của Vua Hải Tặc đời trước Gold D. Roger và trở thành Vua Hải Tặc đời kế tiếp. Phim Đảo Hải Tặc mở đầu câu chuyện bằng cảnh xử tử vua hải tặc Gol D. Roger. Trước khi chết ông đã tiết lộ rằng mình có một kho báu được giấu ngoài biển. Nếu ai tìm thấy kho báu thì chúng sẽ thuộc về người đó. Rất nhiều người gan dạ đã đổ xô ra biển để tìm kiếm kho báu bí ẩn của vua hải tặc Gol D. Roger.

Từ đây bắt đầu kỷ nguyên Đại hải tặc trên biển. Monkey D. Luffy từ nhỏ đã ngưỡng mộ những hải tặc. Cậu quyết chí lập ra một băng hải tặc cho riêng mình – băng hải tặc Mũ Rơm. Từ đó chuyến phiêu lưu trên biển nhằm tìm kiếm kho báu bắt đầu. Trong cuộc hành trình của mình, băng hải tặc Mũ Rơm gặp phải các thuyền hải tặc xấu xa khác và phải đối mặt với sự truy diệt hải tặc của chính phủ. Mỗi thành viên của băng hải tặc Mũ Rơm đều có một câu chuyện ẩn sau vẻ ngoài bất cần của mình.

Xem One Piece, bạn sẽ biết trong quá khứ họ cũng từng là những người nhiệt huyết nhưng sóng gió đã trui rèn con người họ. Vì vậy câu chuyện của các thành viên băng hải tặc Mũ Rơm sẽ được hé lộ trong chuyến hành trình lênh đênh trên biển tìm kiếm kho báu. Trải qua biết bao gian nan nguy hiểm, băng hải tặc Mũ Rơm kiên cường trở thành một Vua hải tặc huyền thoại và chiếm được bảo tàng kho báu.

Chuyến đi tìm kiếm kho báu nào có dễ dàng như vậy, các thử thách, nguy hiểm từ thiên nhiên cũng như sự truy đuổi của kẻ thù luôn rình rập.

1.2. Nhân vật Monkey D. Luffy

Monkey D. Luffy (19 tuổi cho đến sau time skip) thường được gọi là “NÃO CAO SU” , là nhân vật chính của bộ anime, One piece . Cậu là người sáng lập và thuyền trưởng của băng mũ rơm ngày càng khét tiếng và mạnh mẽ , đồng thời là người mạnh nhất của băng.  Ước mơ cả đời của cậu là trở thành Vua hải tặc bằng cách tìm ra kho báu huyền thoại được để lại bởi Vua hải tặc , Gold.D.Roger.  Cậu tin rằng trở thành Vua lì đòn đồng nghĩa với việc có nhiều tự do nhất trên thế giới. Sau khi hành động chống lạ iSmall mom Charlotte Linlin Yonko, cậu hiện được báo chí toàn thế giới coi là “Ngũ Hoàng”.

      2. Mô hình Luffy chibi

Nếu bạn là một trong những tín đồ của các bộ truyện manga hay anime thì chắc chắn không thể bỏ qua được những nhân vật mình yêu thích, mong muốn sở hữu và được ngắm nhìn mỗi ngày cũng là cách để giải tỏa tâm trạng rất tốt, những nhân vật đã gắn liên với tuổi thơ các bạn các nhân vật cộm cán trong bộ truyện nổi tiếng One Piece. Bạn không được bỏ qua các mô hình Luffy chibi sau

Đầu tiên mà mô hình Luffy chibi cơ bản cao từ 7-10 cm làm bằng chất liệu nhựa PVC cao cấp

Mô hình Luffy chibi cơ bản
Mô hình Luffy chibi cơ bản

Luffy là một trong những nhân vật có khả năng tấu hài cực mạnh và nhiều người thích sự hài hước đó. Vậy nên bạn không được bỏ qua mô hình Luffy chibi siu hài hước đáng iu này.

Mô hình Luffy chibi ngáo ngơ
Mô hình Luffy chibi ngáo ngơ
Mô hình Luffy chibi bị đánh
Mô hình Luffy chibi bị đánh

Tiếp đến bạn càng không được bỏ lỡ mô hình Luffy chibi qua các quá trình tăng sức mạnh của Monkey.D.Luffy.

Mô hình Luffy chibi Gean 3
Mô hình Luffy chibi Gean 3
Mô hình Luffy chibi Gean 4
Mô hình Luffy chibi Gean 4
Mô hình Luffy chibi Gean 5
Mô hình Luffy chibi Gean 5

Toyskyo sẽ luôn mang đến cho các bạn những mô hình độc là và chất lượng. Để biết thêm nhiều sản phẩm mô hình đẹp bạn hãy vào trang Sản phẩm của Toyskyo để tìm hiểu và đặt hàng. Ngoài ra các bạn có thể tìm hiểu và mua sản phẩm thông qua:

Website: Toyskyo

Fanpage: Toyskyo

Gmail: dochoitoyskyo@gmail.com

Địa chỉ: Phố Cầu Đơ, Hà Đông, Hà Nội

Người viết bài: Hoàng Minh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *