Mô hình nezuko chibi siu đáng iu

anh bia nezuko

1.Giới thiệu

Thông tin phim

Anime Demon Slayer: Thanh Gươm Diệt Quỷ còn có tên gọi khác là Lưỡi Gươm Diệt Quỷ hay Yaiba Kimetsu. Phim Thanh Gươm Diệt Quỷ: Kimetsu No Yaiba lấy bối cảnh vào thời Taisho tại Nhật Bản, có một gia đình hai anh em sống nương tựa vào nhau bằng nghề bán than. Nhưng những tháng ngày bình yên đó đã bị phá hủy khi một con quỷ sát hại cả gia đình cậu, chỉ còn duy nhất người em gái Nezuko Kamado nhưng cô lại bị biến thành quỷ. Mô hình nezuko chibi Mang trong mình quyết tâm chữa trị cho em gái, Tanjiro cùng Nezuko bắt đầu cuộc hành trình tìm kiếm tung tích con quỷ đã ra tay với gia đình mình nhằm phá giải lời nguyền. Mô hình nezuko chibi Tanjiro là một người có ý chí kiên định khi không ngừng tìm kiếm cách biến em gái trở lại làm người mặc cho những nguy hiểm chồng chất.

Cô em gái mà Tanjiro yêu quý, Nezuko trước khi biến thành quỷ là một người chị, người em dịu dàng, biết chăm sóc người nhà. Nhưng kể từ khi biến thành quỷ, Nezuko có vẻ đã quên phần lớn các ký ức khi còn là người ngoại trừ những chuyện liên quan đến gia đình. Mô hình nezuko chibi So với những con quỷ khác thì Nezuko khá hiền hòa khi không làm hại ai. Cô luôn đồng hành bên anh trai vì muốn phá giải lời nguyền, trở lại làm người như trước đây.

Trên hành trình diệt quỷ cứu nhân và tìm kiếm lời giải cho lời nguyền của quỷ, anh em nhà Kamado đã chứng kiến nhiều người bán thân thể con người cho quỷ để đổi lấy sức mạnh. Chúng vứt hết nhân tính khi ăn thịt người để sở hữu những khả năng siêu nhiên như siêu sức mạnh, phép thuật và tái sinh. Để giết được những con quỷ, phải dùng vũ khí được chế tạo từ hợp kim có tên là Sun Steel để chặt đầu chúng. Mô hình nezuko chibi Hoặc tiêm chất độc chiết xuất từ hoa tử đằng hoặc tiếp xúc với ánh sáng mặt trời. Còn lại chúng hoàn toàn như con người.

Cô em gái mà Tanjiro yêu quý, Nezuko trước khi biến thành quỷ là một người chị, người em dịu dàng, biết chăm sóc người nhà. Nhưng kể từ khi biến thành quỷ, Nezuko có vẻ đã quên phần lớn các ký ức khi còn là người ngoại trừ những chuyện liên quan đến gia đình. So với những con quỷ khác thì Nezuko khá hiền hòa khi không làm hại ai. Cô luôn đồng hành bên anh trai vì muốn phá giải lời nguyền, trở lại làm người như trước đây.

Anime Demon Slayer: Thanh Gươm Diệt Quỷ còn có tên gọi khác là Lưỡi Gươm Diệt Quỷ hay Yaiba Kimetsu. Phim Thanh Gươm Diệt Quỷ: Kimetsu No Yaiba lấy bối cảnh vào thời Taisho tại Nhật Bản, có một gia đình hai anh em sống nương tựa vào nhau bằng nghề bán than. Nhưng những tháng ngày bình yên đó đã bị phá hủy khi một con quỷ sát hại cả gia đình cậu, chỉ còn duy nhất người em gái Nezuko Kamado nhưng cô lại bị biến thành quỷ. Mang trong mình quyết tâm chữa trị cho em gái, Tanjiro cùng Nezuko bắt đầu cuộc hành trình tìm kiếm tung tích con quỷ đã ra tay với gia đình mình nhằm phá giải lời nguyền. Mô hình nezuko chibi Tanjiro là một người có ý chí kiên định khi không ngừng tìm kiếm cách biến em gái trở lại làm người mặc cho những nguy hiểm chồng chất.

Thông tin nhân vật

Nezuko có mái tóc xõa dài màu đen, được cô buộc thành búi với vài dải ruy băng. Ban đầu cô có đôi mắt màu màu đỏ sẫm, nhưng khi thành quỷ thì mắt cô trở thành màu hồng sáng. Nezuko cũng ngậm một ống tre trước miệng.

Cô mặc một bộ kimono màu hồng với hoa văn hình ngôi sao, obi ca rô đỏ trắng cùng một bộ haori đen bên ngoài. Vì là quỷ, cô có thể thay đổi kích thước cơ thể.

Ban đầu, Nezuko là một cô gái rất tốt bụng và chu đáo, cô luôn nghĩ cho người khác trước khi nghĩ cho bản thân mình, giống với anh trai Tanjirou.

Khi biến thành quỷ, Nezuko dường như quên đi một phần ký ức tốt đẹp của mình lúc còn là con người, trừ những người liên quan đến gia đình cô. Mô hình nezuko chibi Dù vậy, cô vẫn rất quan tâm và luôn bảo vệ những người mà cô coi là thành viên của gia đình mình, do sự ảnh hưởng của bùa chú mà Urokodaki đã yểm lên người cô trong suốt hai năm khi cô đắm chìm trong giấc ngủ.

Thay đổi kích thước cơ thể: Sau khi Nezuko bị biến thành quỷ, cô có khả năng thay đổi kích thước cơ thể theo ý muốn.​​​​​

Sức mạnh vượt trội: Vì bản thân là quỷ, Nezuko sở hữu một sức mạnh thể chất to lớn, cô có thể chiến đấu và tự vệ trước các đòn tấn công mạnh của những con quỷ khác.

Hồi phục siêu tốc: Nezuko có khả năng hồi phục cực nhanh, có thể dễ dàng hồi phục lại các phần cơ thể bị đứt chỉ trong vài giây.

Chuyển hóa: Khi Nezuko ở trong trạng thái quỷ hóa hoàn toàn, cô sẽ thay đổi hình dạng bên ngoài, cơ thể cô trở nên phát triển ngang một phụ nữ trưởng thành với những họa tiết nổi lên khắp người cùng với một chiếc sừng lớn. Mô hình nezuko chibi Nó tăng khả năng chiến đấu của Nezuko lên cực hạn, tuy nhiên cái giá phải trả là Nezuko sẽ trở nên hỗn loạn và hành động cực kì giống một con quỷ, bao gồm việc thèm khát máu thịt con người.

Kháng ánh sáng mặt trời: Trong trận chiến với Thượng Huyền Tứ Hantengu, Nezuko đã lãnh hội được khả năng miễn ảnh hưởng bởi ánh sáng mặt trời, thứ mà loài quỷ sợ nhất. Mô hình nezuko chibi Giờ đây cô hoàn toàn có thể hoạt động vào ban ngày mà không bị ảnh hưởng.

2.Mô hình Nezuko chibi

Các bạn không được bỏ qua các mô hình Nezuko chibi của Toyskyo:

Mô hình Nezuko chibi
Mô hình Nezuko chibi
Mô hình Nezuko chibi
Mô hình Nezuko chibi
Mô hình Nezuko chibi
Mô hình Nezuko chibi
Mô hình Nezuko chibi
Mô hình Nezuko chibi

 

Toyskyo sẽ luôn mang đến cho các bạn những mô hình độc là và chất lượng. Để biết thêm nhiều sản phẩm mô hình đẹp bạn hãy vào trang Sản phẩm của Toyskyo để tìm hiểu và đặt hàng. Ngoài ra các bạn có thể tìm hiểu và mua sản phẩm thông qua:

Website: Toyskyo

Fanpage: Toyskyo

Gmail: dochoitoyskyo@gmail.com

Địa chỉ: Phố Cầu Đơ, Hà Đông, Hà Nội

Người viết bài: Hoàng Minh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *