Mô hình zoro wano đẹp nhất hiện nay

Mô hình Zoro wano

One Piece là bộ manga  anime của tác giả Oda Eiichiro  được biết đến rộng rãi tại Việt Nam với cái tên Đảo Hải Tặc (Vua Hải Tặc). Xoay quanh những bộ phim về Onepiece, mô hình đồ chơi Onepiece, mô hình luffy, mô hình zoro wano cũng được các bạn trẻ săn đón rất nhiệt tình. Vậy hãy cùng Toyskyo tìm hiểu xem lí do vì sao và top 3 mô hình zoro wano đẹp nhất hiện nay nhé!

Onepice - Đảo hải tặc
One piece – Đảo hải tặc

Giới thiệu về Onepiece

One Piece từng được xuất bản tại Việt Nam dưới tên gọi Đảo Hải Tặc là bộ manga dành cho lứa tuổi thiếu niên của tác giả Oda Eiichiro, được đăng định kì trên tạp chí Weekly Shōnen Jump, ra mắt lần đầu trên ấn bản số 34 vào ngày 19 tháng 7 năm 1997. Bản tankōbon của truyện do Shueisha phát hành với tập đầu tiên vào ngày 24 tháng 12 năm 1997. One Piece kể về cuộc hành trình của Monkey D. Luffy – thuyền trưởng của băng hải tặc Mũ Rơm và các đồng đội của cậu. Luffy tìm kiếm vùng biển bí ẩn nơi cất giữ kho báu lớn nhất thế giới One Piece, với mục tiêu trở thành Vua Hải Tặc.

mô hình zoro wano
Luffy và những người bạn

Thế giới hư cấu của One Piece được bao bọc bởi hai đại dương lớn, được phân cách bởi một dãy núi khổng lồ được gọi là Red Line ( Hồng Tuyến). Grand Line (Đại Hải Trình), một vùng biển chạy vuông góc với Red Line, chia chúng ra thành bốn vùng biển: East Blue (Biển Đông), West Blue ( Biển Tây), North Blue (Biển Bắc), South Blue (Biển Nam). Bao quanh Grand Line là hai vùng nước gọi là Calm Belt (Vành Đai Tĩnh Lặng), một nơi không hề có bất cứ luồng gió cũng như dòng hải lưu nào, và là ổ sinh trưởng của những quái vật biển khổng lồ gọi là Hải Vương. Chúng đóng vai trò rất hữu hiệu trong việc làm rào chắn ngăn những kẻ muốn vào Grand Line. Tuy tàu hải quân có thể đi qua chúng nhờ sử dụng đá biển để ẩn sự có mặt của họ, hầu hết phải sử dụng hệ thống kênh đào của Núi ngược, một ngọn núi nằm ở giao điểm đầu tiên của Grand Line và Red Line. Nước biển từ mỗi đại dương chạy dọc lên núi và hợp nhất lại ở đỉnh tạo nên con kênh thứ năm, dẫn đường xuống nửa đầu Grand Line. Nửa sau của Grand Line, đằng sau giao điểm thứ hai giữa hai đường, còn được gọi là Thế giới mới (Tân Thế Giới).

Giới thiệu về Zoro

Là thành viên đầu tiên được chiêu mộ vào băng hải tặc Mũ Rơm, Roronoa Zoro luôn là cánh tay phải và là đồng đội đáng tin cậy của thuyền trưởng Luffy. Zoro cũng là một trong những thành viên sở hữu sức mạnh khủng nhất trong băng, nằm trong số 12 Siêu Tân Tinh thuộc Thế hệ Tồi tệ nhất (cùng với Luffy).

Roronoa Zoro
Roronoa Zoro – cánh tay phải của Luffy

Thông tin cơ bản 

 • Tên đầy đủ: Roronoa Zoro
 • Ngày sinh: 11/11
 • Tuổi: 19 tuổi (trước timeskip), 21 tuổi (sau timeskip)
 • Chiều cao: 178cm (trước timeskip), 181cm (sau timeskip)
 • Tiền thưởng: 320,000,000 beri (hiện tại)
 • Biệt danh: Thợ săn hải tặc Zoro
 • Quê hương: East Blue
 • Nghề nghiệp: Kiếm sĩ, hải tặc

Tiểu sử Roronoa Zoro

Nhân vật Zoro trong One Piece sinh ngày 11/11 tại làng Shimotsuki ở East Blue. Zoro lúc nhỏ được mô tả là một cậu bé khá nghịch ngợm. Vì có niềm yêu thích đặc biệt với kiếm thuật nên Zoro đã theo học tại một võ đường trong làng. Cũng vì nghịch ngợm mà Zoro đã đòi gỡ bảng hiệu của võ đường nếu mình có thể đánh thắng được người giỏi nhất tại đây. Rất tiếc cho Zoro là cậu đã bị con gái của chủ võ đường là Kuina hạ gục một cách dễ dàng.

Roronoa Zoro
Roronoa Zoro – đồng đội đáng tin cậy của Luffy

Sau trận giao chiến, Zoro không chỉ xem Kuina như đối thủ mà còn là một người bạn đồng trang lứa, một người đáng để mình học hỏi. Sau khi cùng Kuina hứa với nhau sẽ cùng trở thành kiếm sĩ giỏi nhất thế giới, Zoro đau buồn nhận tin Kuina đã mất vì ngã cầu thang vào ngày hôm sau. Cậu đã thề sẽ phấn đấu trở thành kiếm sĩ giỏi nhất thế giới để hoàn thành tâm nguyện của Kuina.

Mô hình Zoro wano

Mô hình Zoro wano
Mô hình Zoro wano
 • Tên nhân vật: Roronoa Zoro
 • Đặc điểm: sắc nét
 • Chiều cao: 25cm
 • Chất liệu: PVC
 • Tình trạng: New full box

Hiện nay, bạn muốn mua mô hình zoro wano thì truy cập trang web Toyskyo để mua hàng chính hãng và chất lượng.


📌 Shopee:https://shopee.vn/dochoitoyskyo
📌 SĐT/Zalo/Viber: 037 572 0995
📌 Địa chỉ: Phố Cầu Đơ, Hà Cầu, Hà Đông, Hanoi, Vietnam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *