Mô hình Naruto chibi siu cute

anh bia

Naruto chibi là một trong những mô hình được các bạn trẻ săn đón nhất hiện nay và các bạn càng không thể bỏ qua các mô hình naruto chibi của Toyskyo.

1.Giới thiệu

Thông tin phim

Naruto là một loạt manga Nhật Bản được viết và minh họa bởi Kishimoto Masashi. Manga được đăng lần đầu trên tạp chí Weekly Shonen Jump từ tháng 9 năm 1999 đến tháng 11 năm 2014, và sau đó được Shueisha phát hành thành 72 tập tankōbon. Câu chuyện xoay quanh Uzumaki Naruto, naruto chibi một ninja trẻ muốn tìm cách khẳng định mình để được mọi người công nhận và nuôi ước mơ trở thành Hokage – người lãnh đạo Làng Lá. Cốt truyện được chia naruto chibi làm hai phần – phần đầu lấy bối cảnh vài năm trước tuổi thiếu niên (Naruto Dattebayo) và phần thứ hai là ở tuổi thiếu niên của Naruto (Naruto Shippuden). Series dựa naruto chibi trên hai Yomikiri của Kishimoto: Karakuri (1995), đã giúp Kishimoto đạt danh hiệu Hop Step Award hàng tháng của Shueisha ở những năm tiếp theo, và Naruto (1997).

Naruto là câu chuyện về Uzumaki Naruto, một ninja trẻ với ước mơ trở thành Hokage, người lãnh đạo của làng Lá để tìm kiếm sự công nhận từ mọi người. 12 năm trước, hồ ly 9 đuôi tấn công làng Lá, Hokage Đệ Tứ đã đánh naruto chibi bại và phong ấn hồ ly 9 đuôi vào con trai của chính mình – Naruto nhằm kết thúc cuộc tấn công đẫm máu này. Sau trận chiến đó, Naruto bị mất cả cha lẫn mẹ, cậu bị mọi người xa lánh vì mang trong mình con quái vật đã giết chết biết bao người dân làng Lá. Sau khi vượt qua kỳ thi tốt nghiệp, Naruto cùng naruto chibi hai người bạn đồng hành là Uchiha Sasuke và Haruno Sakura được thầy Kakashi dẫn dắt, tạo nên đội 7 trứ danh, chính thức bắt đầu cuộc phiêu lưu. Khi xem Naruto, khán giả sẽ được chứng kiến quá trình trưởng thành hàng ngày của cậu bé thông qua những tập phim, những trận chiến đấu cùng thầy cô và các đồng đội.

Thông tin nhân vật

Naruto là một ninja thuộc về ngôi làng Mộc Diệp với khát vọng được trở thành người lãnh đạo làng, Hokage. Dân làng tẩy chay Naruto vì Hồ Ly Chín Đuôi (Kurama-Kyuubi-Cửu Vĩ) một sinh vật tàn bạo nhất trong tất cả các vĩ thú đã tấn công Mộc Diệp, được phong ấn bên trong cơ thể cậu ta. Tuy vậy, Naruto vẫn giữ được tính cách vui vẻ và ồn ào, giúp cậu ta kết bạn với vài ninja Mộc Diệp khác trong truyện, cũng như những ninja từ làng khác. Cậu ta đặc biệt có mối quan hệ gần gũi với Uchiha Sasuke, naruto chibi một trong những ninja cùng Nhóm 7, và đối xử với cậu như anh em. Trong giai đoạn sau, phỏng theo trí nhớ của Jiraiya, Hokage Đệ tứ chính là cha đẻ của Naruto. Naruto xuất hiện trong tất cả những bộ phim cũng như những phương tiện truyền thông khác liên quan tới tác phẩm như trò chơi điện tử và OVA.

Vài nhà xuất bản manga và phát hành anime đã bày tỏ sự hoan nghênh cũng như naruto chibi phê bình về nhân vật Naruto. Có người coi cậu là một nhân vật chính khuôn mẫu của manga và anime có thể so sánh được với nhiều nhân vật chính khác trong bộ manga shōnen khác.

Sau đó Naruto được phân vào Đội 7 cùng với Haruno Sakura và Uchiha Sasuke dưới sự dẫn dắt của ninja thượng đẳng (Jounin) Hatake Kakashi.Bốn người họ đã dần nảy sinh những tình cảm đặc biệt như một gia đình. Đặc biệt giữa Naruto và Sasuke, hai người đã ngầm coi nhau như bạn thân cũng như đối thủ, cả hai không ngừng cố gắng tập luyện để vươn lên. Tuy nhiên trong lòng Sasuke luôn ấp ủ ý định một ngày nào đó sẽ giết chết anh trai của mình là Uchiha Itachi, người đã sát hại cả gia tộc Uchiha và bỏ Làng Lá theo tổ chức tội phạm Akatsuki Orochimaru (một trong Tam Nin (Sannin) huyền thoại của Làng Lá nhưng cũng là kẻ phản bội làng đã lợi dụng điều này để dụ dỗ Sasuke đi theo hắn, nhằm mục đích chiếm lấy thể xác của Sasuke Mặc dù đã rất cố gắng nhưng Naruto đã thất bại trong việc đuổi theo và bắt Sasuke về. Từ đó cậu coi việc đưa được Sasuke trở về làng là mục tiêu quan trọng hàng đầu.

Trong những năm tiếp theo, Naruto đã đi theo tiên nhân Jiraiya (cùng là đệ tử của Hokage Đệ Tam và là một trong Tam Nin huyền thoại của Láng Lá) học thuật trong vòng 3 năm. Thầy Kakashi cũng dạy thêm cho cậu những nhẫn thuật cao cấp khác. Qua những trận chiến đã tôi luyện một Naruto trưởng thành hơn. Ý chí và nỗ lực của Naruto đã giúp những người khác thay đổi cách suy nghĩ rất nhiều (Hinata, Gaara, Tsunade, Bà Chiyo, Pain, hay Uchiha Obito). Sau khi Uchiha Madara hồi sinh và tuyên bố khơi mào Đại chiến Ninja lần thứ tư nhằm mục đích thu nhập các Vĩ Thú để thực hiện kế hoạch Nguyệt Nhãn của hắn, Naruto đã được Jinchuuriki của Bát Vĩ là Killer B ở Làng Mây chỉ cho cách điều khiển sức mạnh của Cửu Vĩ. Đến lúc này có thể nói Naruto là ninja mạnh nhất trong giới ninja đương thời. Cậu cùng với Sasuke phối hợp tiêu diệt được Madara và Thập Vĩ (kết hợp của cả chín Vĩ Thú), cũng như tiêu diệt được nữ thần Otsutsuki Kaguya. Sau đó Naruto và Sasuke đã có một trận chiến bất phân thắng bại và bắt tay làm hòa. Cậu thực hiện được ước mơ trở thành Hokage Đệ Thất, kết hôn với Hinata, có một con trai (Uzumaki Boruto) và một con gái (Uzumaki Himawari). Sarada – con gái của Sasuke và Sakura lấy Naruto làm hình tượng mẫu mực và cũng ước mơ muốn trở thành Hokage.

2.Mô hình Naruto chibi

Các bạn không được bỏ qua các mô hình naruto chibi của Toyskyo:

Mô hình naruto chibi
Mô hình naruto chibi
Mô hình naruto chibi
Mô hình naruto chibi
Mô hình naruto chibi
Mô hình naruto chibi
Mô hình naruto chibi
Mô hình naruto chibi

Toyskyo sẽ luôn mang đến cho các bạn những mô hình độc là và chất lượng. Để biết thêm nhiều sản phẩm mô hình đẹp bạn hãy vào trang Sản phẩm của Toyskyo để tìm hiểu và đặt hàng. Ngoài ra các bạn có thể tìm hiểu và mua sản phẩm thông qua:

Website: Toyskyo

Fanpage: Toyskyo

Gmail: dochoitoyskyo@gmail.com

Địa chỉ: Phố Cầu Đơ, Hà Đông, Hà Nội

Người viết bài: Hoàng Minh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *