Khám phá sức hút của mô hình đồ chơi Dragon Ball Vegeta

mo hinh Vegeta mua o dau

Mô hình đồ chơi Dragon Ball là một trong những thương hiệu anime – manga, xứng đáng được đứng ở ngôi vua, khi đã thống trị ngành truyện tranh trong suốt 35 năm. Chính vì thế mà mô hình Dragon Ball Vegeta được nhiều bạn hâm mộ săn tìm. Trong bài viết Khám phá sức hút của mô hình đồ chơi Dragon Ball Vegeta Đồ chơi ToysKyo sẽ cung cấp cho bạn những thông tin xoay quanh vị anh hùng huyền thoại này và mô hình Dragon Ball Vegeta được bán chạy nhé.

Vegeta là ai?

Dragon Ball là 1 trong những thương hiệu anime – manga vô cùng xứng đáng được đứng ở ngôi vua. Vì đã thống trị ngành truyện tranh trong suốt 35 năm. Đặc biệt khi trở lại mạnh mẽ với phim Dragon Ball Z: Kami no Kami (theo tựa Việt Nam là “Bảy Viên Ngọc Rồng: Trận chiến giữa những vị Thần”) năm 2013, thương hiệu này đã có những biến chuyển vô cùng khác biệt và mạnh mẽ hơn trước, mở rộng hơn và gây tiếng vang hơn trước.

Năm sính chính thức của Vegeta vào năm 732. Thời điểm vào cuối mô hình đồ chơi Dragon Ball Super ở mùa 1 là năm 780, thì tuổi của Vegeta hiện tại là 48. Tuy nhiên, thực tế thì tuổi của Vegeta còn nhiều hơn thế, bởi vì anh đã vào Phòng Tập Thời Gian đến 5 lần. Vậy nên, theo lý thuyết tuổi của Vegeta sau sự kiện Giải Đấu Sức Mạnh phải ở mức ít nhất là 53 tuổi, chưa tính thời gian ở trong phòng tập là 1 hay 3 ngày. Về cơ bản thì Vegeta ở độ tuổi thực tế có thể lên khoảng 56. Và dù thế nào trông anh vẫn trẻ hơn cả vợ mình.

Mô hình Dragon Ball lấy hình tượng của vị anh hùng cùng tên trong những bộ anime – manga vô cùng xứng đáng được đứng ở ngôi vua. Vì đã thống trị ngành truyện tranh trong suốt 35 năm
So sánh cùng những nhân vật khác, Vegeta được sinh ra cùng năm với Lunch và trước 1 năm so với Yamcha, Bulma (năm 733) và trước 5 năm với Goku(năm 737).

Có nhiều thông tin cho rằng mô hình đồ chơi Dragon Ball Vegeta trông khá giống vị thần siêu Saiyan đầu tiên

Vị Super Saiyan God đầu tiên trong vũ trụ không thực sự được nhắc đến nhiều trong tác phẩm Dragon Ball Super. Thực tế thì, sự xuất hiện của nhân vật này rất chớp nhoáng, trong đúng 1 khoảnh khắc duy nhất và sự xuất hiện chỉ để làm nền cho sự kiện Goku trở thành Super Saiyan God để chiến đấu với Beerus.

Vấn đề ở đây là việc tạo hình của mô hình đồ chơi Dragon Ball Super Saiyan God huyền thoại này trông khá giống với Vegeta, kể cả hình dạng thông thường lẫn trạng trong thái Super Saiyan. Liệu vị anh hùng này chính là tổ tiên của Vegeta không? Thì tất cả chỉ là suy đoán.

Vegata và Songuka ai thú vị hơn?

Nếu như Songuku là hình mẫu một người anh hùng tuyệt vời được ưu ái hết mức, như ngây thơ trong sáng, hiền lành, tốt tính cho đến việc sở hữu sức mạnh đánh bại mọi thế lực xấu xa để bảo vệ Trái Đất thì Vegata hoàn toàn trái ngược lại.

Vegeta như một tấm gương phản chiếu về một nhân cách hoàn toàn khác của Goku nhưng rất người hơn, tức là sẽ có cảm xúc yêu ghét, tham lam, đố kị và nỗ lực không ngừng hoàn thiện mình.

Vegeta là một vị hoàng tử Saiyan bị mất nước trông rất lạnh lùng, luôn nung nấu về mối thù của tộc mình. Sau khi King Saiyan qua đời, thì hành tinh Saiyan bị phá hủy, Vegeta phải phục vụ dưới quyền của Frieza Đại Đế để nuôi hy vọng cứu nước.

Đây là một nhân vật có trong tay tất cả, tình thương của gia đình, địa vị hoàng tử đế vương. Chỉ qua một đêm, Vegeta bỗng nhiên mất đi tất cả và cuộc sống của anh chỉ còn một mục đích đó là ý chí trả thù mãnh liệt.

Vegeta nghĩ rằng trả thù là tất cả đối với anh, điều này làm anh cảm thấy hả hê và được an ủi. Chính sự căm thù với Frieza đã khiến bản chất lương thiện trong Vegeta dần bị tha hóa.

Trá tim Vegeta chỉ còn thù hận, ý nghĩ trả thù biến anh thành một kẻ cay độc, dù nằm gai nếm mật trong đội quân của Frieza, anh chẳng ngại ngần xóa sổ hành tinh của những chủng loài khác.

Gần 20 năm làm “nô lệ” cho Frieza Vegeta không đánh mất niềm tự hào về quê hương anh luôn luôn đặt mục tiêu bản thân phải cao hơn người khác, lòng tự trọng là mạng sống và không muốn nhận sự giúp đỡ.

Phần nhân cách này của mô hình đồ chơi Dragon Ball Vegeta giống một đứa trẻ chỉ đang muốn khẳng định và chứng tỏ bản thân mình. Thế rồi, Vegeta đã gặp Goku – thiên địch của toàn bộ cuộc đời anh. Anh muốn thắng Kakarot nhưng không làm được, anh muốn bản thân phải  mạnh mẽ hơn để không bị tụt lại phía sau, anh không yếu đuối hoặc dễ dàng chấp nhận mình là một kẻ thua cuộc.

Mối quan hệ giữa Vegeta vs Songoku cũng như giữa Naruto và Sasuke. Người đọc không hề ghét bỏ, ngược lại vô cùng yêu thích Vegeta
Anh chẳng may mắn được nhiều người dạy võ như là Goku, cũng không có năng lực thiên bẩm, những gì Vegeta đạt được đều do tập luyện, luôn nỗ lực không ngừng để trở nên mạnh mẽ.

Điểm đáng yêu nhất của Vegeta đó là khi làm việc tốt thì anh luôn sợ bị Songoku hoặc người khác thấy. Vegeta là kiểu người mang khẩu xà tâm phật, sống mà không để ý người khác đánh giá mình ra sao, chỉ cần anh cảm thấy là chính mình.

Từ một kẻ ác, Vegeta đã dần lột xác thành một người lương thiện. Qua đó chúng ta hiểu rằng, dù là con người thì ai cũng đã từng xấu xa và cũng có thể trở thành người tốt khi được thấu hiểu.

Cuộc đời và quá trình hoàn thiện bản thân của chàng Vegeta hoàn toàn phức tạp, dễ cảm và sẻ chia. Bởi vì khi nghĩ về Vegeta, ai cũng từng một lần thấy bóng dáng của mình bên trong anh.

Mô hình đồ chơi Dragon Ball Vegeta

Mô hình Vegeta Blue được mô phỏng theo nhân vật Vegeta trong bộ anime/manga rất nổi tiếng của Nhật Bản Dragon Ball Super là bản Movie Broly. Super Saiyan Blue là một tên gọi ngắn gọn trong anime thay cho những tên gọi đầy đủ là “Super Saiyan God Super Saiyan”, cấp độ có được sau khi có trạng thái Super Saiyan God rồi tiếp tục lên thêm một bậc nữa.

mô hình đồ chơi Dragon Ball

Mô hình đồ chơi Dragon Ball Super Saiyan Vegeta Blue là cấp độ rất mạnh mẽ mà anh có được sau khi chứng kiến Goku thành công. Ở trạng thái này thì toàn bộ cơ thể anh phát ra hào quang màu xanh da trời, với đó là tóc chuyển sang màu xanh da trời. Đây là phiên bản mô hình khi anh và goku đối đầu với một saiyan rất mạnh khác là Broly.

Qua bài viết Khám phá sức hút của mô hình đồ chơi Dragon Ball Vegeta thì FADO đã cung cấp cho bạn những thông tin về nhân vật anh hùng Dragon Ball Vegata cùng mô hình của chính nhân vật nổi tiếng này. Bạn có thể tìm mua các mô hình đồ chơi Dragon Ball Vegeta trên thị trường quốc tế. Bạn có thể tham khảo Đồ chơi ToysKyo để mua hàng mô hình đồ chơi Dragon Ball nhé– trang thương mại điện tử quốc tế giúp người Việt mua hàng từ quốc tế một cách đơn giản và uy tín.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *